gạch vân đá 80x80

chính sách bảo mật thông tin

gạch vân đá 900x1800

Bảo Mật Tại Tiến Anh

Việc bảo mật thông tin của quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Những khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được lưu trữ thông tin. Mục đích của việc lưu trữ thông tin của khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản lý và chăm sóc sau mua hàng. Chính sách bảo mật thông tin như sau:

  • Điều đầu tiên là không chia sẻ thông tin khách hàng với bất kỳ tổ chức cá nhân nào khác với bất kỳ một mục đích nào. Chỉ được sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích chăm sóc quản lý, gửi thông báo khuyến mãi giảm giá hoặc các chương trình ưu đãi khác.
  • Các thông tin mà chúng tôi sẽ thu thập và lưu trữ bảo mật bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email đầy đủ của khách hàng. Các thông tin này được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối.

Hy vọng rằng với những gì Hùng Túy chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm chúng tôi cung cấp và cũng không còn ngần ngại điều gì khi chúng tôi thu thập thông tin của quý khách.